SẮM GHẾ LƯỜI HẠT XỐP ĐA NĂNG CHO CHUNG CƯ

Chung cư ngày nay với nhiều tiện ích và ưu điểm, phù hợp giá tiền nên đươc các gia đình lựa chọn khá nhiều và là xu thế. Nội thất thông minh luôn là lựa chọn hàng đầu cho chung cư, tiêu biểu là ghế lười hạt xốp.

LƯỜI HẠT XỐP ĐA NĂNG CHO CHUNG CƯ
LƯỜI HẠT XỐP ĐA NĂNG CHO CHUNG CƯ

1. Đặc điểm nội thất chung cư

Trong bất cứ cứ nội thất nào yếu tố về hài hoà màu sắc cộng thêm điểm nhấn điểm nhấn cá tính luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Nội thất hiện đại đa năng: đa phần chung cư không quá rộng nên nhiều tiện ích kết hợp trong một sản phẩm là yếu tố ưu tiên.

LƯỜI HẠT XỐP ĐA NĂNG CHO CHUNG CƯ

Phong cách hiện đại song không rườm rà trong thiết kế. Làm sao tạo cảm giác rộng rãi, phóng khoáng.

Thiết kế nội thất chú trọng vào không gian sử dụng chứ không phải là kiểu dáng của các đồ vật trang trí nội thất.

2. Tại sao lại chọn ghế lười hạt xốp cho chung cư

Bạn nghĩ sao nếu một chiếc ghế lười vừa có thể để phòng khách lịch sự mà ấm cúng. Cũng có thể để sang phòng đọc sách thảnh thơi. Hay chill nhẹ nhàng ở góc ban công đón bình minh tắm nắng, thưởng trà đón hoàng hôn.

Rồi cũng chính chiếc ghế lười hạt xốp để phòng bé để bé ngồi học, chơi game, xem phim, nghe nhạc. Đa chức năng, thiết kế mềm mại, cực kì dễ di chuyển từ phòng này sang phòng khác.

Bạn muốn có một không gian tối giản và cần đảm bảo phối màu hài hoà. Ghế lười hạt xốp trơn màu với đầy đủ màu sắc và các chất liệu khác nhau, không hề giới hạn. Nếu bạn muốn các mẫu hoạ tiết để tạo điểm nhấn và phá cách, gối lười cũng có các mẫu hoạ tiết sang chảnh hoặc vintage.

Đi kèm với ghế có thể mua đón gác chân. Khi muốn thay đổi màu sắc, mẫu mã không cần sắm một chiếc ghế mới hoàn toàn mà có thể thay vỏ ghế dễ dàng.

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
preloader